3 cách có lợi mà công nghệ có thể ảnh hưởng đến thể chất của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤNDanh mục đơn: STM - VỚ Y KHOA3 cách có lợi mà công nghệ có thể ảnh hưởng đến thể chất của bạn
đã hỏi 1 tháng trước

Công nghệ luôn là một tác nhân lớn và có tác động đến sự thay đổi trên thế giới. Đặc biệt nhất là trong cách sống và phong cách sống của mọi người, nó liên tục làm điều gì đó làm thay đổi suy nghĩ, niềm tin và hành vi. Những gì công nghệ làm chắc chắn là lớn và khác thường. Một trong những khía cạnh cuộc sống mà ở đó công nghệ chắc chắn đã thay đổi là lối sống thể dục của con người. Do công nghệ và những tiến bộ của nó, bạn có thể thấy rằng theo cách nhỏ và lớn, cách mọi người tập thể dục, rèn luyện sức khỏe và quan tâm đến thể chất và sức khỏe của họ đều bị ảnh hưởng. Đây không chỉ là về các tiện ích, mà còn là công nghệ và các khía cạnh khác của nó nói chung. Có thể có kết luận tốt và xấu, nhưng dưới đây là 7 trong số đó cho thấy những cách thức có lợi mà thay đổi công nghệ đã thực hiện ngày nay!
1. Sự đồng ý cung cấp thông tin về sức khỏe
Thông qua phương tiện truyền thông xã hội và công cụ tìm kiếm trực tuyến, nơi mọi người có thể chia sẻ nội dung hữu ích thông báo cho người khác về các vấn đề và sự giác ngộ về sức khỏe và thể chất, bạn biết rằng bạn có thể dễ dàng truy cập và lấy thông tin có thể kịp thời hoặc thường có liên quan cho bạn và mọi người khác. Có những trang web đáp ứng nhu cầu của mọi người về sức khỏe, thể chất và kiến ​​thức về y học. Những nội dung được chứng minh là hợp pháp, hợp pháp và do chuyên gia điều hành được xây dựng với nội dung được ủy quyền và xác thực sẽ được xem xét và sử dụng nhiều hơn những nội dung không đủ hoặc không có bằng chứng xác thực.
Thật tuyệt là các bác sĩ và các chuyên gia và chuyên gia sức khỏe và thể dục khác cũng có thể có các trang web của riêng họ hoặc các trang web của tổ chức của họ. Thông qua đó, họ cũng có thể được kết nối trực tuyến. Họ có thể đưa ra nội dung của riêng mình từ những vấn đề cơ bản đến quan trọng nhất về sức khỏe. Những người tò mò và bệnh nhân có nhu cầu có thể đặt câu hỏi và giải thích rõ ràng mà không cần phải đến phòng khám của họ sau khi đặt lịch hẹn. Công nghệ cung cấp vô số nguồn nội dung giáo dục về thể dục và sức khỏe, tuy nhiên, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng các tài liệu tham khảo đó để đảm bảo an toàn cho chính mình. Nó đã làm cho kiến ​​thức quan trọng về những chủ đề quan trọng này thậm chí còn có thể tiếp cận được mọi lúc mọi nơi!
2. Hướng dẫn tập luyện và ứng dụng theo dõi
Mọi người luôn có điện thoại di động của họ mọi lúc mọi nơi; tất nhiên, bạn biết điều đó! Bạn dành rất nhiều thời gian trong mỗi ngày để cầm trên tay chiếc điện thoại thông minh của mình. Ngoài việc chỉ cuộn lên và xuống trên các dòng thời gian trên mạng xã hội của bạn trong khi thực sự chỉ để thời gian trôi qua, bạn cũng có thể bắt đầu tập luyện thông qua các ứng dụng hướng dẫn thể dục có thể tải xuống từ cửa hàng ứng dụng trực tuyến của bạn!
Có những ứng dụng chỉ dành riêng cho bạn để được dạy và được hướng dẫn về những cách tập thể dục phù hợp và được khuyến nghị nhất. Họ là những hướng dẫn thể dục và tập luyện cung cấp các hướng dẫn và minh chứng về các thói quen và chiến lược cần thiết. Các ứng dụng thể dục này không chỉ giúp bạn bắt đầu và tiếp tục như thế nào mà còn giúp bạn hiểu rõ về cách bạn đang cải thiện và đạt được tiến bộ trong quá trình tập luyện của mình. Và đối với những người đang mất động lực tập thể dục, bạn nên tham khảo ý kiến ​​huấn luyện viên thể dục của bạn để biết các mẹo về cách đối phó với nó. Thông qua công nghệ đáng kinh ngạc này, các ứng dụng thể dục cũng đóng vai trò là công cụ theo dõi thể dục. Nhờ đó, bạn có thể theo dõi các chi tiết cụ thể mà bạn đang theo dõi, chẳng hạn như số bước và lượng calo đã đốt cháy.
3. Video Hướng dẫn về Bài tập Khiêu vũ
Bên cạnh việc “tập thể dục” tiêu chuẩn và thường xuyên mà mọi người biết đến, ngày nay các bài tập khiêu vũ cũng rất phổ biến. Khiêu vũ thực sự là một hình thức tập thể dục mà mọi người hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc. Ngoài các hướng dẫn tập luyện từng bước, còn có các video hướng dẫn tập thể dục khiêu vũ có thể tải xuống do các chuyên gia thể dục thực hiện. Điều này có nghĩa là nếu bạn quá ngại tham gia các lớp tập thể dục nhóm với huấn luyện viên, bạn có thể mua đĩa DVD bài tập khiêu vũ cho mình, chơi chúng ở nhà và tận hưởng thời gian tập thể dục của riêng bạn. Điều đó cũng tương tự nếu bạn không có thời gian đến các lớp học như vậy.
Bạn tự chọn thời gian và địa điểm. Bạn cũng có thể tải những video đó trực tuyến nếu bạn không muốn và không có bất kỳ phương tiện nào để phát DVD. Điều thú vị về các hướng dẫn tập nhảy này là bạn giống như đang cùng huấn luyện viên nói chuyện trong các video đó. Đôi khi, ngoài huấn luyện viên, còn có những người khác nhảy cùng anh / cô ấy. Điều đó khiến bạn có cảm giác như đang ở cùng những người khác trong khi thực sự đang khiêu vũ và tập thể dục một mình. Điều này chỉ cho thấy làm thế nào công nghệ có thể mang những lớp học thể dục đó đến gần bạn hơn và thậm chí bên trong chính nơi thoải mái của riêng bạn. Màn hình là giới hạn, nhưng bằng cách nào đó, công nghệ đã phá vỡ giới hạn của sự lười biếng, nhút nhát hoặc không có khả năng tham gia các lớp thể dục nhóm và tập gym với huấn luyện viên.
vô bi cho cậu nhỏ có tác dụng gì cách sử dụng rocket 1h phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ tinh trùng có màu gì đau bụng dưới rốn ở nam huyết trắng là gì đau bụng dưới cây an xoa cây xương khỉ trà giảm cân leptin teatox siêu âm thai siêu âm đầu dò âm đạo siêu âm ổ bụng siêu âm tử cung siêu âm buồng trứng