Tình trạng sức khỏe và sức khỏe trẻ em ở Mỹ ngày nay

BÁC SĨ TƯ VẤNDanh mục đơn: STM - VỚ Y KHOATình trạng sức khỏe và sức khỏe trẻ em ở Mỹ ngày nay
đã hỏi 1 tháng trước

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia giàu có nhất thế giới, và điều đó thể hiện ở sức khỏe và thể trạng của đa số trẻ em Hoa Kỳ, những người được chăm sóc chu đáo bởi những người lớn có trình độ và được tiếp cận với chế độ dinh dưỡng tốt, chăm sóc sức khỏe chất lượng và giáo dục. Nhưng theo Liên đoàn Giáo viên Hoa Kỳ, 1 trong 5 trẻ em sống ở Hoa Kỳ ngày nay sống trong một hộ gia đình không có đủ thức ăn hoặc các nguồn lực cần thiết khác. Cũng theo Liên đoàn Giáo viên Hoa Kỳ, cứ 5 trẻ em Mỹ thì có 1 trẻ mắc chứng bệnh tâm thần không được điều trị, có thể ảnh hưởng đến khả năng học tốt ở trường và hình thành mối quan hệ lâu dài với những đứa trẻ khác. Nó cũng có thể tác động tiêu cực đến sự an toàn chung của họ.
Trẻ em từ các gia đình nghèo có nhiều khả năng gặp các vấn đề về sức khỏe hơn.
Trẻ em Mỹ phải đối mặt với những vấn đề này thường đến từ các gia đình nghèo. Các nghiên cứu cho thấy căng thẳng kinh tế có thể dẫn đến các vấn đề về phát triển trí não ở trẻ nhỏ và ảnh hưởng lâu dài đến khả năng học tập, sức khỏe lâu dài và hành vi tổng thể của trẻ. Thậm chí có một số bằng chứng cho thấy trẻ em từ các hộ gia đình thu nhập thấp vào mẫu giáo đã bị tụt hậu so với trẻ em từ các gia đình có thu nhập trung bình hoặc cao về các kỹ năng toán và đọc. Thông thường, trẻ em nghèo cũng có các vấn đề về hành vi có thể ảnh hưởng đến khả năng học tập của chúng sau khi đến trường, cũng như khả năng mất việc sau này của chúng. Trẻ em nghèo cũng có nhiều khả năng phải sống trong nhà ở không đạt tiêu chuẩn và tiếp xúc với tội phạm, bạo lực gia đình, bị bỏ rơi, lạm dụng và các tác nhân gây căng thẳng về thể chất và tinh thần khác. Người Mỹ có thu nhập thấp có tỷ lệ mắc bệnh tim, tiểu đường và đột quỵ cao hơn so với những người có thu nhập cao hơn. Sức khỏe kém có thể ảnh hưởng đến khả năng làm việc của một người, tạo ra một chu kỳ không hồi kết.
Trẻ em từ các gia đình có thu nhập thấp ít có khả năng hình thành mối ràng buộc chặt chẽ với người chăm sóc.
Theo cho Tạp chí Chăm sóc Chính London. Trẻ em không gắn bó với người chăm sóc cũng đã được chứng minh là có các vấn đề trong việc hình thành các mối quan hệ khi trưởng thành, và có nhiều khả năng phạm tội hoặc là nạn nhân của tội ác. Trẻ em nghèo có nhiều khả năng được đưa vào dịch vụ chăm sóc nuôi dưỡng và / hoặc được đưa làm con nuôi. Theo Công ty Luật Maynard, một văn phòng luật ở Fort Worth, Texas, chuyên về luật nhận con nuôi, trẻ em từ các hộ gia đình có thu nhập thấp thường có xu hướng được chăm sóc bởi các dịch vụ bảo vệ trẻ em và / hoặc ở nhà nuôi dưỡng. Chúng tôi nhận thấy mối tương quan rõ ràng giữa tỷ lệ trẻ em nghèo gia tăng và số lượng trẻ em được nhận làm con nuôi từ các hoàn cảnh gia đình nuôi dưỡng.?
Giảm nghèo ở trẻ em có thể cải thiện sức khỏe tương lai của nước Mỹ. Giảm nghèo trẻ em ở Hoa Kỳ là một trong những cách tốt nhất để giúp cải thiện sức khỏe tương lai của trẻ em Hoa Kỳ. Một trong những cách tốt nhất để thực hiện mục tiêu này là cải thiện tình trạng của các bậc cha mẹ nghèo. Nghèo đói thường là kết quả của trình độ học vấn thấp, lạm dụng ma túy hoặc rượu, bệnh tâm thần không được điều trị hoặc kết hợp của cả ba. Các chương trình đào tạo việc làm và cơ hội đạt được chứng chỉ trung học hoặc đại học, kết hợp với các lựa chọn chăm sóc trẻ em toàn diện, chăm sóc sức khỏe và sức khỏe, và các chương trình điều trị lạm dụng chất gây nghiện là một trong những cách chúng tôi có thể giúp hỗ trợ việc làm của cha mẹ để giảm mức nghèo ở trẻ em. Theo tổ chức phi lợi nhuận Bevan Foundation, một tổ chức tư vấn có trụ sở tại Wales chuyên giải quyết các vấn đề liên quan đến nghèo đói, bất bình đẳng và công bằng, hỗ trợ khả năng làm việc của các bà mẹ bằng cách cung cấp các dịch vụ chăm sóc trẻ em miễn phí hoặc chi phí thấp và cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí hoặc chi phí thấp cho giúp đỡ bố mẹ nghèo? quan hệ hôn nhân cũng là những cách có thể giảm thiểu tình trạng nghèo ở trẻ em.
đốt sùi mào gà có đau không đốt sùi mào gà có để lại sẹo không phương pháp đốt sùi mào gà sùi mào gà phát triển có nhanh không sùi mào gà dưới lưỡi sùi mào gà giai đoạn đầu có ngứa không sùi mào gà ở mắt chi phí chữa bệnh sùi mào gà biểu hiện sùi mào gà giai đoạn đầu sùi mào gà ở môi sùi mào gà trên miệng địa chỉ chữa sùi mào gà tphcm bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không sùi mào gà ở hậu môn tư vấn sùi mào gà virus sùi mào gà sống được bao lâu bệnh sùi mào gà ở nam giới chi phí đốt sùi mào gà con đường lây nhiễm sùi mào gà đốt sùi mào gà phòng ngừa bệnh sùi mào gà thời gian ủ bệnh sùi mào gà bao lâu sùi mào gà là gì bệnh sùi mào gà ở nữ giới cách chữa trị bệnh sùi mào gà cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà hình ảnh bệnh sùi mào gà chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở tphcm