THƯA BS.E BỊ MÁU TRÀN DƯỚI DA THÀNH NHỮNG MẢNG NHỎ.. GÂY NGỨA VÀ ĐAU RÁT.. E CÓ ĐI KHÁM BV DA LIỄU . . .

BÁC SĨ TƯ VẤNDanh mục đơn: STM - THAI KỲTHƯA BS.E BỊ MÁU TRÀN DƯỚI DA THÀNH NHỮNG MẢNG NHỎ.. GÂY NGỨA VÀ ĐAU RÁT.. E CÓ ĐI KHÁM BV DA LIỄU . . .
Võ Phương Anh đã hỏi 7 năm trước

Hỏi: E bị máu tràn dưới da thành những mảng nhỏ.. Gây ngứa và đau rát.. E có đi khám BV Da Liễu và Trung Tâm Huyết Học.. Nhưng các BS đều nói e viêm da dị ứng thôi.. Thuốc cho uống thường có daflon 500mg.. Nhưng vẫn thường xuyên bị lại.. Sau đó mẹ e tự đi mua thuốc cho e và e uống vào thấy k còn nổi như trước.. Nhưng cơ thể e vẫn nhức.. Những chỗ e bị tràn màu dưới da thành mảng nhỏ sau khi hết để lại vết thâm rất mất thẩm mỹ.. BS có thể cho e biết e cần làm gì thêm trong khi điều trị bệnh . . .

1 Câu trả lời
andy Nhân viên trả lời 9 năm trước

Đáp : Vết xuất huyết sẽ đổi màu và tự hết. Bạn có thể thoa thuốc làm tan máu bầm. Tuy nhiên, điều quan trọng là xuất huyết do nguyên nhân gì thì cần phải xem để điều trị tận gốc. Bạn không nói rõ vị trí xuất huyết và sức khỏe tổng trạng có bình thường không nên khó tư vấn. Chúng tôi giả định là xuất huyết dưới da ở chân và sức khỏe toàn thân hoàn toàn . . .