Các lựa chọn thay thế tự nhiên cho phẫu thuật tạo hình âm đạo

BÁC SĨ TƯ VẤNDanh mục đơn: STM - VỚ Y KHOACác lựa chọn thay thế tự nhiên cho phẫu thuật tạo hình âm đạo
đã hỏi 2 tuần trước

Tạo hình âm đạo là một thủ thuật phẫu thuật tái tạo lại âm đạo để phục hồi độ săn chắc bằng cách đảo ngược tình trạng giãn âm đạo. Tạo hình âm đạo là một loại phẫu thuật tạo hình cơ quan sinh dục. Đây là loại phẫu thuật thẩm mỹ là một thủ tục xâm lấn. Nó đòi hỏi phải nhập viện. Có một khoảng thời gian phục hồi đủ là không thể tránh khỏi. Có những tác dụng phụ có thể xảy ra và khá nhiều trong số đó là những rủi ro hoàn toàn. Cũng có khả năng một phụ nữ cần nhiều hơn một thủ tục phẫu thuật vì kết quả của lần đầu tiên có thể không khả quan. Bạn đang xem xét một khoản chi phí từ vài nghìn đến hơn mười nghìn đô la. Các tác dụng phụ khá nghiêm trọng và thậm chí có thể dẫn đến mất tất cả cảm giác trong và xung quanh âm đạo. Vì vậy, hầu hết phụ nữ thích các lựa chọn thay thế tự nhiên hơn là phẫu thuật tạo hình âm đạo.
Có nhiều lựa chọn thay thế tự nhiên cho phẫu thuật tạo hình âm đạo nhưng không phải tất cả chúng đều hiệu quả như nhau. Biện pháp khắc phục cụ thể mà bạn chọn, cách bạn thực hiện và các yếu tố hỗ trợ khác sẽ có vai trò nhất định. Tốt hơn là nên có một cách tiếp cận toàn diện và không chỉ dựa vào một biện pháp khắc phục. Ngoài ra, một số biện pháp khắc phục được bán trên thị trường là tự nhiên không hoàn toàn như vậy và bạn phải tránh xa những lựa chọn như vậy.
Giảm cân
Một phụ nữ mảnh mai có thể có âm đạo giãn hoặc lỏng lẻo. Phụ nữ thừa cân hoặc béo phì có thể có âm đạo săn chắc. Tuy nhiên, phụ nữ thừa cân hoặc béo phì sẽ dễ bị giãn âm đạo hơn. Điều này liên quan nhiều đến sàn chậu hơn là âm đạo hoặc cơ âm đạo. Khi phụ nữ đặt nhiều trọng lượng ở bụng và eo hoặc cả bụng trên và dưới cũng như ở hông, chắc chắn họ sẽ có các cơ trung tâm yếu hơn và sàn chậu sẽ giảm xuống một chút hoặc đáng kể và điều này sẽ dẫn đến thư giãn âm đạo. Sàn chậu yếu sẽ không thể giữ các cơ quan trong ổ bụng ở đúng vị trí và người phụ nữ sẽ không thể kiểm soát nhiều các cơ âm đạo của mình. Phụ nữ có chỉ số khối cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp khỏe mạnh hơn và sàn chậu thẳng hàng sẽ dễ dàng kiểm soát sự giãn nở và co thắt của âm đạo. Họ cũng sẽ dễ dàng khôi phục lại độ săn chắc của âm đạo nếu nó đã trở nên lỏng lẻo hoặc hơi lỏng lẻo.
Tập thể dục & Hoạt động
Có những bài tập vùng chậu có thể giúp phụ nữ phục hồi độ kín hoặc độ săn chắc tự nhiên của âm đạo. Tất cả các loại bài tập có một số tác động tích cực. Chạy hoặc chạy bộ, đi bộ đường dài, ngồi xổm, chống đẩy, gập bụng, luyện tập chéo và thậm chí chơi bất kỳ môn thể thao nào đòi hỏi một chút kiệt sức về thể chất sẽ có tác động tích cực đến toàn bộ cơ thể, bao gồm cả các cơ cốt lõi và vùng xương chậu. Các bài tập Kegel và những thứ tương tự được thiết kế đặc biệt để tác động lên các cơ vùng chậu. Những điều này có thể mang lại những thay đổi kỳ diệu ở những phụ nữ có âm đạo thoải mái. Tập thể dục và duy trì hoạt động. Lối sống ít vận động có tác động tương tự đến sàn chậu như béo phì hoặc thừa cân.
Gel se khít âm đạo
Bạn có thể dùng thử V-Tight Gel, đây là một giải pháp thay thế tự nhiên cho phẫu thuật. Nó là một loại gel an toàn có thể khôi phục lại sự mềm mại của âm đạo, làm săn chắc và thắt chặt các cơ, giúp co bóp tốt hơn và có thể dẫn đến việc định hình lại thành âm đạo. Gel cũng phục hồi khả năng bôi trơn tự nhiên để bạn không cảm thấy khô rát khó chịu. Âm đạo của bạn sẽ cảm thấy trẻ hóa. Các cơ âm đạo và da xung quanh nó cần được chăm sóc khi một người lớn lên. V-Tight Gel thực hiện chính xác điều đó vì V-Tight Gel đảo ngược tình trạng giãn âm đạo một cách hiệu quả. Sự mất tính đàn hồi có thể là tự nhiên hoặc do sinh nở, lão hóa và thay đổi nội tiết tố. Hầu hết phụ nữ bị giãn âm đạo đáng kể đều là những bà mẹ, sắp mãn kinh hoặc lớn tuổi hơn và bị mất cân bằng nội tiết tố do tuổi tác, lối sống, thiếu tập thể dục, chế độ ăn uống và các vấn đề sức khỏe phổ biến khác. Giải quyết tất cả những điều này là điều cần thiết để trải nghiệm sự biến đổi bền vững của âm đạo.
V-Tight Gel là một sản phẩm tự nhiên. Nó chứa chiết xuất Manjakani, là thành phần hoạt chất chính. Chiết xuất thảo dược này đã được sử dụng hàng trăm năm ở các nền văn minh phương đông khác nhau. Phụ nữ đã sử dụng thành phần tự nhiên này để se khít âm đạo nhưng cho đến bây giờ nó vẫn chưa xuất hiện ở phương Tây. Có những loại kem và gel khác sử dụng thành phần nhân tạo. Tốt nhất là tránh những thứ đó vì bạn không thể chắc chắn về tác dụng phụ hoặc thậm chí tác động tích cực của các sản phẩm tổng hợp.
Trở về với tự nhiên là điều tốt nhất tiếp theo để cho phép cơ thể đảo ngược một số thay đổi khó chịu. V-Tight Gel là sản phẩm bán chạy nhất và vô số phụ nữ đã dùng thử nên có những lời chứng thực trực tiếp để bạn dựa vào. Loại gel thắt chặt âm đạo tự nhiên này là một phương pháp điều trị không xâm lấn và giá cả phải chăng, không có tác dụng phụ. Nó không can thiệp vào cuộc sống hàng ngày của bạn theo bất kỳ cách nào. Bạn sẽ không trải nghiệm sự thay đổi chỉ sau một đêm nhưng việc sử dụng vừa phải trong một khoảng thời gian sẽ thay đổi diện mạo và cảm giác của âm đạo.
phòng khám ngoài giờ tại tphcm phòng khám nam khoa ngoài giờ tphcm phòng khám phụ khoa ngoài giờ tphcm phòng khám bệnh xã hội ngoài giờ tphcm bệnh viện nam khoa tphcm bệnh viện phụ khoa tphcm triệu chứng bệnh trĩ cách trị bệnh trĩ tại nhà biểu hiện của bệnh trĩ dấu hiệu bệnh trĩ ở phụ nữ bệnh trĩ có nguy hiểm không bệnh trĩ có lây không bệnh trĩ có tự khỏi không cách trị trĩ ngoại phương pháp điều trị bệnh trĩ bệnh trĩ là bệnh gì bệnh trĩ có kiêng quan hệ không phân biệt hậu môn bình thường và hậu môn bị trĩ cách trị trĩ nội cắt mổ trĩ bao nhiêu tiền tphcm địa chỉ cắt trĩ tốt nhất ở tphcm