STM & VỚ Y KHOASUY TĨNH MẠCH

Một số thông tin về suy giãn tĩnh mạch tay

Suy giãn tĩnh mạch không chỉ xảy ra ở đôi chân mà đôi tay của bạn cũng có thể mắc phải. Những đường gân xanh nổi rõ trên tay gây mất thẩm mỹ, mất tự tin khi giao tiếp. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin về bệnh suy giãn tĩnh mạch ở tay.

Suy giãn tĩnh mạch ở tay

Suy van tĩnh mạch tay biểu hiện rõ rệt ở phần mu bàn tay với các tĩnh mạch giãn lớn, nổi ngoằn ngoèo nhìn thấy rõ dưới bề mặt da.

Nguyên nhân bị suy giãn tĩnh mạch tay có rất nhiều nguyên nhân những chủ yếu là do tuổi tác. Theo thời gian, độ đàn hồi ở tay sẽ giảm bớt, các chất béo trên mu bàn tay cũng mất dần, nhất là ở độ tuổi sau mãn tinh ở phụ nữ. Ngoài ra, việc tập thể dục và điều kiện thời tiết nắng nóng cũng khiến tĩnh mạch ở tay hiện rõ hơn. Sử dụng thuốc trong một thời gian dài cũng có thể khiến da của bạn mỏng hơn và làm cho các tĩnh mạch nổi lên rõ rệt.

Suy giãn tĩnh mạch ở tay không gây nặng nề, đau đớn, cũng không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng như suy giãn tĩnh mạch chân nhưng bệnh lý này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, khiến cho người bệnh mặc cảm, tự tin và ngại giao tiếp.

Hiện nay với sự tiến bộ của y học, suy giãn tĩnh mạch được dứt điểm bằng phương pháp chích xơ. Chích xơ tĩnh mạch là dùng một chất xơ tiêm vào lòng của tĩnh mạch tay của người bệnh. Loại chất này khi tiếp xúc với máu trong tĩnh mạch sẽ nhanh chóng đông lại, làm mạch máu suy giãn tắc vĩnh viễn. Theo thời gian, đoạn tĩnh mạch chết sẽ teo dại và ẩn dưới da, khi đó không còn tĩnh mạch nổi lớn trên da.

Bên trên là một số thông tin về bệnh suy giãn tĩnh mạch ở tay. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

Sản phẩm cao cấp nhập khẩu chính hãng xuất khẩu trên 35 quốc gia

https://www.likima.com/vo-y-khoa-chong-gian-tinh-mach-comprezon-af-toi-dui

Lời khuyên cho bạn: Dù bị suy giãn tĩnh mạch ở chân, suy giãn tĩnh mạch ở chân… người bệnh cũng cần phải quan tâm và có phương pháp điều trị sớm và phù hợp. Cách tốt nhất để phòng ngừa và điều trị căn bệnh này là xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện khoa học và sử dụng thêm vớ y khoa .

Leave a Response