Xu hướng toàn cầu trong phẫu thuật bệnh lý

BÁC SĨ TƯ VẤNDanh mục đơn: STM - VỚ Y KHOAXu hướng toàn cầu trong phẫu thuật bệnh lý
đã hỏi 3 tháng trước

Vấn đề béo phì toàn cầu đã được nhắm mục tiêu bởi nhiều liệu pháp thay thế bao gồm phẫu thuật (có và không có thiết bị), nhiều loại thuốc không kê đơn và thuốc đạo đức (và sự kết hợp của chúng), liệu pháp hành vi và các phương pháp tiếp cận khác.Cơ hội lớn nhất dường như dành cho các loại thuốc điều trị béo phì, bề ngoài là vì chúng tránh được phẫu thuật xâm lấn (và cần phải lặp lại).
Tuy nhiên, bất chấp những xu hướng gần đây hướng tới sự hợp tác giữa FDA và ngành công nghiệp thuốc điều trị bệnh béo phì (xem Contrave, Lorcaserin và Qnexa), có rất ít người tin rằng bất kỳ sản xuất thuốc cụ thể nào sắp đạt được lợi nhuận trong việc bán thuốc điều trị bệnh béo phì.Do đó, việc can thiệp điều trị béo phì nghiêm trọng vẫn còn đối với các ca phẫu thuật chuyên khoa.
Chúng bao gồm cắt dạ dày bằng tay, thắt dạ dày, bỏ qua Roux en-Y và chuyển tuyến tụy ít được sử dụng hơn với công tắc tá tràng. Với nhu cầu trong lịch sử tăng với tỷ lệ và tỷ lệ phổ biến mạnh mẽ, dựa trên các xu hướng lâm sàng, dự kiến ​​sẽ tiếp tục, phẫu thuật béo phì (cũng như bán thiết bị điều trị béo phì liên quan) sẽ vẫn là một trong những quy trình phẫu thuật tăng trưởng cao thực sự. Dưới đây là minh họa xu hướng phẫu thuật béo phì từ năm 2003 đến năm 2013, được rút ra từ báo cáo số S835 của MedMarket Diligence năm 2011, “Sản phẩm, công nghệ và thị trường trên toàn thế giới để quản lý lâm sàng bệnh béo phì, 2011-2022”.
phòng khám ngoài giờ tại tphcmphòng khám nam khoa ngoài giờ tphcmphòng khám phụ khoa ngoài giờ tphcmphòng khám bệnh xã hội ngoài giờphòng khám hà đôphòng khám hà đôphòng khám hà đôphòng khám hà đôphòng khám hà đôphòng khám hà đôphòng khám ngoài giờphòng khám nam khoa ngoài giờphòng khám phụ khoa ngoài giờ