TÔI NHỜ CÁC BÁC SỸ TƯ VẤN GIÚP TÔI VÀ GIA ĐÌNH GIỮA VỚ Y KHOA VÀ MÁY NÉN ÉP TRỊ LIỆU DÀNH CHO NGƯỜI BỊ SUY TĨNH MẠCH, PHƯƠNG PHÁP NÀO SẼ ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CAO HƠN?

BÁC SĨ TƯ VẤNDanh mục đơn: STM - THAI KỲTÔI NHỜ CÁC BÁC SỸ TƯ VẤN GIÚP TÔI VÀ GIA ĐÌNH GIỮA VỚ Y KHOA VÀ MÁY NÉN ÉP TRỊ LIỆU DÀNH CHO NGƯỜI BỊ SUY TĨNH MẠCH, PHƯƠNG PHÁP NÀO SẼ ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CAO HƠN?
Trần Quốc Thiên đã hỏi 7 năm trước

Hỏi: Mẹ tôi năm nay 64 tuổi, đau nhức chân và đi khám tại bệnh viện được chẩn đoán là suy tĩnh mạch. Năm 2014, trong quá trình thăm khám, các bác sỹ tại bệnh viện khuyên mẹ tôi nên sử dụng vớ y khoa dành cho người bị suy tĩnh mạch. Năm 2015, các bác sỹ lại khuyên mẹ tôi nên sử dụng máy nén ép trị liệu dành cho người bị suy tĩnh mạch. Mẹ tôi đang cân nhắc sử dụng giữa hai cách trị liệu bên cạnh các loại thuốc mà các bác sỹ tại bênh viện đã kê đơn. Tôi nhờ các bác sỹ tư vấn . . .

1 Câu trả lời
andy Nhân viên trả lời 7 năm trước

Đáp : Vớ y khoa hay máy nén ép trị liệu (gọi là liệu pháp bơm cách quãng) đều dùng áp lực để bơm máu lên và có tác dụng như nhau. Thường thì máy bơm cách quãng chỉ dùng khi bệnh nhân không thể đi lại, dùng trong phòng mổ. Nếu bệnh nhân đi lại bình thường thì nên mang vớ y khoa, vì sẽ không làm đảo lộn sinh hoạt của người bệnh. Bạn không thể ngồi một chỗ để dùng .