4 cách để tránh trượt ngã trong mùa đông này

BÁC SĨ TƯ VẤNDanh mục đơn: STM - VỚ Y KHOA4 cách để tránh trượt ngã trong mùa đông này
đã hỏi 1 năm trước

Khi bạn bị chấn thương sọ não, mùa đông có vẻ nguy hiểm hơn bất kỳ mùa nào khác. Với lớp băng trơn trên mặt đất, bạn có thể cảm thấy cảnh giác khi bước chân ra ngoài. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải ra ngoài hít thở không khí trong lành và có thể tận hưởng cuộc sống hàng ngày của mình bất chấp TBI của bạn. TryMunity đã thu thập một số cách để bạn có thể tránh bị trượt ngã nguy hiểm trong mùa đông này.
1. Giày thích hợp
Khi bạn đi ra ngoài trong bất kỳ loại thời tiết băng giá nào, hãy nhớ mang giày dép phù hợp. Độ bám phù hợp trên giày của bạn có thể giúp tạo thêm lực kéo trên bề mặt băng giá và ngăn ngừa trượt ngã. Nếu bạn đang trên đường đến một bữa tiệc ngày lễ, nơi những đôi bốt đế dày trông không hợp thời trang, hãy đặt những đôi giày phù hợp với bữa tiệc hơn vào túi và thay khi bạn vào trong. Mặc dù có thể cảm thấy khó xử, nhưng tốt hơn hết bạn nên thay giày dép của mình hơn là có nguy cơ bị ngã nặng.
2. Đỗ xe trong nhà để xe của bạn
Một trong những nơi phổ biến nhất mà mọi người trượt ngã là trên đường ra xe của họ. Đỗ xe trong nhà để xe của bạn có thể giúp giảm thiểu tiếp xúc với vỉa hè và đường lái xe đóng băng của bạn. Nếu bạn không có nhà để xe, hãy cố gắng hết sức đi bộ cẩn thận và để ý xem có băng gần xe của bạn không.
3. Muối lối đi của bạn
Nếu bạn có một lối đi hoặc đường lái xe vào nhà, sẽ là khôn ngoan nếu bạn rắc muối thật kỹ trong những cơn bão băng giá. Điều này sẽ giúp làm tan băng tích tụ và giữ cho khu vực này an toàn để đi lại.
4. Bước Đi Có Mục Đích
Hầu hết các cú trượt xảy ra khi bạn không chú ý kỹ đến nơi bạn đang bước. Đảm bảo rằng khi nhiệt độ giảm xuống, bạn phải chú ý đến từng bước đi của mình. Điều này có thể làm giảm khả năng bạn mất cảnh giác trước một mảng băng.
cây an xoa cây xương khỉ minh mạng thạng okinawa fucoidan yuken fucoidan nattokinase premium