Menu
Trang chủ » Tin tức

Tin tức

Các dấu hiệu bệnh trĩ ngoại là gì?

Ngày đăng: 13:49 07-12-2016. Lượt xem: 204

Các dấu hiệu bệnh trĩ ngoại tuy dễ thấy nhưng cũng dễ nhầm lẫn với một số bệnh khác nên thường bị người bệnh bỏ qua. Hệ quả là tình trạng bệnh nặng thêm dẫn đến hàng loại các hệ lụy liên quan ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống...

Biểu hiện của bệnh trĩ là gì?

Ngày đăng: 10:41 05-12-2016. Lượt xem: 121

Nắm rõ các biểu hiện của bệnh trĩ có ý nghĩa rất lớn quyết định đến khả năng phát hiện bệnh sớm và việc điều trị bệnh nhanh chóng, dứt điểm hay không.

Giải pháp cho mẹ bầu bị giãn tĩnh mạch chân

Ngày đăng: 13:47 30-11-2016. Lượt xem: 139

Giai đoạn mang thai, phụ nữ có thể bị bệnh giãn tĩnh mạch chân. Bệnh này ảnh hưởng đến việc vận động và tâm lí của người mắc phải. Vậy giải pháp nào cho mẹ bầu bị giãn tĩnh mạch chân là câu hỏi nhiều người đặt ra.

Bật mí phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Ngày đăng: 14:43 28-11-2016. Lượt xem: 138

Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật là sự lựa chọn của tất cả bệnh nhân trĩ và cũng là lời khuyên của các bác sĩ nếu trĩ không quá nặng buộc phải cắt bỏ.

Món ăn từ khoai lang giúp cải thiện bệnh giãn tĩnh mạch

Ngày đăng: 07:59 25-11-2016. Lượt xem: 236

Ngày càng có nhiều người mắc phải bệnh giãn tĩnh mạch và khổ sở vì bệnh này. Có nhiều món ăn giúp cải thiện bệnh giãn tĩnh mạch, khoai lang là một trong những thưc phẩm ấy.

Bật mí phương pháp điều trị bệnh trĩ tốt nhất

Ngày đăng: 10:41 21-11-2016. Lượt xem: 323

Điều trị bệnh trĩ sẽ đơn giản và hiệu quả hơn nhiều nếu bệnh nhân phát hiện bệnh sớm. Sau khi thăm khám và xác định mức độ nặng nhẹ của bệnh, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị tốt nhất.

Chất độc từ kiến ba khoang cực kì nguy hiểm

Ngày đăng: 10:48 12-11-2016. Lượt xem: 864

Tại thời điểm này, tổn thương do kiến ba khoang ngày càng nhiều gây hoang mang cho nhiều người. Trong cơ thể con kiến có một loại chất độc nguy hiểm với da của chúng ta, bài viết dưới đây sẽ nói rõ vấn đề này.

Trào ngược dạ dày thực quản có thể dẫn đến ung thư

Ngày đăng: 16:57 09-11-2016. Lượt xem: 270

Hiện nay có rất nhiều người gặp phải chứng trào ngược dạ dày thực quản. Con số này ngày càng tăng lên khi mà tốc độ công nghiệp hóa được đẩy mạnh và con người có ít thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe bản thân.

Virus Zika ăn não người đang hoành hành ra sao?

Ngày đăng: 16:52 08-11-2016. Lượt xem: 161

Brazil là quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng nhất bởi Virus Zika tính đến thời điểm này. Được biết đến là virus ăn não người và truyền bệnh thông qua loài muỗi Aedes, hiện bệnh này đang lag nỗi lo ngại của rất nhiều gia đình.

Phụ nữ nên biết về u xơ tử cung

Ngày đăng: 10:10 05-11-2016. Lượt xem: 191

Một trong những bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của phụ nữ chính là u xơ tử cung. Hãy cùng tìm hiểu những kiến thức căn bản về bệnh này.

Quảng cáo

Bài viết nổi bật

Hỏi đáp

Icon
Giãn tĩnh mạch thực quản và xơ gan
Giãn tĩnh mạch thực quản điều trị thuốc gì để khỏi và xơ gan chỉ trong tuần
Icon
Vùng mắt cá có các mạch máu nhỏ li ti có phải giãn tĩnh mạch chân?
Chào Bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, em đang có thai được 32 tuần, gần đây chân em bị phù, hay tê nhức, vùng mắt cá có các mạch máu nhỏ li ti, vậy có phải em bị giãn tĩnh mạch chân không ạ? Em có thể sử dụng loại thuốc nào để điều trị bệnh? Em cảm ơn ạ!
Icon
DẤU HIỆU GIÃN TĨNH MẠCH VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ
Chào Bác sĩ! Mẹ tôi năm nay 64 tuổi, thường xuyên đau nhức và tê chân, tối ngủ thỉnh thoảng bị chuột rút kèm theo các đoạn gân xanh nổi cộm lên da ở sau đầu gối. Vậy có phải mẹ tôi bị Suy giãn tĩnh mạch hay không? Mẹ tôi đang bị đau dạ dày nên không muốn sử dụng thuốc tây. Xin Bác sĩ tư vấn dùm tôi cách điều trị tốt nhất. Cảm ơn Bác sĩ.
Icon
GIÃN TĨNH MẠCH CÓ DẤU HIỆU GÌ?
Tôi năm nay 30 tuổi, chân thường có cảm giác bị kiến cắn và hay bị chuột rút về đêm, như vậy có phải bị bệnh giãn tĩnh mạch không? Cảm ơn
Icon
Vì sao Suy giãn tĩnh mạch và Trĩ hay đi chung với nhau
Thưa Bác Sỹ, tôi thấy thường người mắc bệnh Suy giãn tĩnh mạch hay thường bị Trĩ. Xin hỏi tại sao Cảm ơn Bác Sỹ
Icon
Sài gòn nên khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu?
Tôi năm nay 42 tuổi, sau khi sinh con bắt đầu có dấu hiệu mỏi chân, nặng chân về chiều. Chuột hay rút về đêm. Cho hỏi tôi muốn đi khám để biết rõ về tình trạng bệnh thì nên đi khám ở đâu tốt. Tôi ở Sài gòn

Liên kết

backtop