Menu
Trang chủ » Suy giãn tĩnh mạch » Suy giãn tĩnh mạch chân » Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân – nguy hiểm với người bệnh

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân – nguy hiểm với người bệnh

Ngày đăng: 28-07-2016. Lượt xem: 538

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân – nguy hiểm với người bệnh

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hiện nay đang là một trong những bệnh nguy hiểm, chúng gây ra những tác động không tốt đến sức khỏe của người mắc bệnh.

Tìm hiểu về bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hiện nay xuất hiện khá phổ biến, thậm chí còn có xu hướng trẻ hóa. Tuy nhiên với tên gọi và những triệu chứng thông dụng thì lại có khá nhiều người nhầm lẫn căn bệnh này với những bệnh đau chân thông thường. Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh suy giãn tĩnh mạch ở chi dưới, gây nên những sự đau đớn cũng như khó khăn trong việc đi lại của người mắc bệnh.

Minh họa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân xuất hiện ở khá nhiều đối tượng cũng như những lứa tuổi khác nhau. Nguyên nhân dẫn đến bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, có thể được kể đến là :

  • Những bệnh nhân mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân chủ yếu là những người lười vận động, họ thường xuyên ngồi trong phòng làm việc, và không có những chế độ tập luyện thể dục thể thao nhất định, khiến cho những cơ chân hay những mạch của chân không được lưu thông.
  • Những người đứng nhiều cũng có thể mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân gây ra những nguy hiểm cho người mắc bệnh, do đó cần có những phương pháp điều trị kịp thời và hợp lý, để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra cho bệnh nhân.

Nguyên nhân bị suy giãn tĩnh mạch chân

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp được lựa chọn để điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Bệnh nhân có thể sử dụng các phương pháp tây y, đông y hoặc vớ y khoa.  

Gọi ngay 0902.777.581 khi gặp triệu chứng của bệnh

Với vớ y khoa cũng mang lại những hiệu quả nhất định cho người mắc bệnh. Vớ y khoa thì có nhiều  kiểu dáng, kích thước và cường độ được sản xuất khác nhau và phù hợp với từng đối tượng. Vớ y khoa có tác dụng từ bên ngoài, gây nên những hiệu quả được điều trị một cách nhanh chóng, gọn nhẹ nhưng vẫn vô cùng hiệu quả cho bệnh nhân. Sử dụng vớ y khoa, sẽ không phải uống thuốc cũng như dùng phương pháp nào khác.

Phương pháp thứ 2 chính là uống thuốc tây y. Uống thuốc tây y sẽ có tác dụng điều trị bệnh từ bên trong, nên có thể điều trị tận gốc bệnh tình.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân với những dấu hiệu và phương pháp điều trị trên, hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho khách hàng.

Dược sĩ: Thanh Tuyền

Từ khóa: bệnh suy giãn tĩnh mạch chân nguy hiểm với người bệnh

Tin tức khác

Có 0 bình luận về Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân – nguy hiểm với người bệnh

Quảng cáo

Bài viết nổi bật

Hỏi đáp

Icon
Giãn tĩnh mạch thực quản và xơ gan
Giãn tĩnh mạch thực quản điều trị thuốc gì để khỏi và xơ gan chỉ trong tuần
Icon
Vùng mắt cá có các mạch máu nhỏ li ti có phải giãn tĩnh mạch chân?
Chào Bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, em đang có thai được 32 tuần, gần đây chân em bị phù, hay tê nhức, vùng mắt cá có các mạch máu nhỏ li ti, vậy có phải em bị giãn tĩnh mạch chân không ạ? Em có thể sử dụng loại thuốc nào để điều trị bệnh? Em cảm ơn ạ!
Icon
DẤU HIỆU GIÃN TĨNH MẠCH VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ
Chào Bác sĩ! Mẹ tôi năm nay 64 tuổi, thường xuyên đau nhức và tê chân, tối ngủ thỉnh thoảng bị chuột rút kèm theo các đoạn gân xanh nổi cộm lên da ở sau đầu gối. Vậy có phải mẹ tôi bị Suy giãn tĩnh mạch hay không? Mẹ tôi đang bị đau dạ dày nên không muốn sử dụng thuốc tây. Xin Bác sĩ tư vấn dùm tôi cách điều trị tốt nhất. Cảm ơn Bác sĩ.
Icon
GIÃN TĨNH MẠCH CÓ DẤU HIỆU GÌ?
Tôi năm nay 30 tuổi, chân thường có cảm giác bị kiến cắn và hay bị chuột rút về đêm, như vậy có phải bị bệnh giãn tĩnh mạch không? Cảm ơn
Icon
Vì sao Suy giãn tĩnh mạch và Trĩ hay đi chung với nhau
Thưa Bác Sỹ, tôi thấy thường người mắc bệnh Suy giãn tĩnh mạch hay thường bị Trĩ. Xin hỏi tại sao Cảm ơn Bác Sỹ
Icon
Sài gòn nên khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu?
Tôi năm nay 42 tuổi, sau khi sinh con bắt đầu có dấu hiệu mỏi chân, nặng chân về chiều. Chuột hay rút về đêm. Cho hỏi tôi muốn đi khám để biết rõ về tình trạng bệnh thì nên đi khám ở đâu tốt. Tôi ở Sài gòn

Liên kết

backtop