Menu
Trang chủ » Suy giãn tĩnh mạch » Suy giãn tĩnh mạch chân » Bệnh giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu?

Bệnh giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu?

Ngày đăng: 12-09-2016. Lượt xem: 1112

bệnh giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu

 

Bệnh giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu là thích hợp nhất và được tư vấn đúng đắn nhất. Cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết này để biết rõ hơn nhé.

Suy giãn tĩnh mạch chân là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, ở cả những người trẻ tuổi và những người có độ tuổi trung niên. Thường thì nhân viên văn phòng, nhà giáo, hay lái xe là những người dễ mắc bệnh này nhất, bởi họ thường xuyên phải đứng lâu, hay ngồi lâu khiến cho máu trong cơ thể không thể lưu thông được tốt nhất.

Bệnh giãn tĩnh mạch chân là hiện tượng xảy ra khi hệ thống tĩnh mạch dưới của bệnh nhân suy giảm chức năng dẫn máu về tim, sau đó làm nên hiện tượng tụ máu trong cơ thể, làm biến dạng những mô xung quyanh chân, và gây nên những biến chứng khôn lường.

bệnh giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu

Tĩnh mạch chân bị suy giãn

Các triệu chứng thường gặp của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân chính là là nhức mỏi chân, hay bị tê nhức, mỏi chân, đêm ngủ thì bị chuột rút, rất khó chịu.  Khi bệnh ở giai đoạn nặng hơn, có thể gây ra một số tình trạng nguy hiểm như :  nổi chàm, lở loét ở da….Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân không gây nguy hiểm đến tính mạng của người mắc bệnh, nhưng nó mang đến sự khó chịu cho người mắc bệnh , làm cho người mắc bệnh mất đi sự tự tin vốn có, và rất  dễ phát sinh ra những biến chứng nguy hiểm cho người mắc bệnh giãn tĩnh mạch như : Viêm tĩnh mạch…

Khám bệnh giãn tĩnh mạch chân ở đâu ?

Với những biến chứng và triệu chứng khá nguy hiểm của bệnh giãn tĩnh mạch chân, mà mỗi người bệnh cần có cho mình các phương pháp điều trị thích hợp nhất, để đẩy lùi căn bệnh này.

bệnh suy giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu

Bệnh giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu cũng là băn khoăn của người bệnh nhân, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở y tế gần nhà nhất để khám chữa bệnh. Dưới đây là một số địa chỉ khám bệnh giãn tĩnh mạch chân mà bạn có thể tham khảo :

1. Thành phố Hà Nội

Bệnh Viện E

Bệnh Viện tim Hà Nội

Bệnh viện Quân đội 108

Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

2. Các tỉnh Miền trung

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An

3. Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Trưng Vương – Hồ Chí Minh

Viện tim Tâm Đức _ Hồ Chí Minh

Viện tim Thành phố hồ chí minh

Bệnh viện đại học y Hồ Chí Minh

4. Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ

Với những địa chỉ khám bệnh giãn tĩnh mạch chân trên đây, hy vọng người bệnh có thể đến dúng địa điểm và có phương pháp điều trị tốt nhất.

bệnh suy giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu

DS: Ngọc Tuyền

Từ Khóa: Bệnh giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu?

Tin tức khác

Có 0 bình luận về Bệnh giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu?

Quảng cáo

Bài viết nổi bật

Hỏi đáp

Icon
Giãn tĩnh mạch thực quản và xơ gan
Giãn tĩnh mạch thực quản điều trị thuốc gì để khỏi và xơ gan chỉ trong tuần
Icon
Vùng mắt cá có các mạch máu nhỏ li ti có phải giãn tĩnh mạch chân?
Chào Bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, em đang có thai được 32 tuần, gần đây chân em bị phù, hay tê nhức, vùng mắt cá có các mạch máu nhỏ li ti, vậy có phải em bị giãn tĩnh mạch chân không ạ? Em có thể sử dụng loại thuốc nào để điều trị bệnh? Em cảm ơn ạ!
Icon
DẤU HIỆU GIÃN TĨNH MẠCH VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ
Chào Bác sĩ! Mẹ tôi năm nay 64 tuổi, thường xuyên đau nhức và tê chân, tối ngủ thỉnh thoảng bị chuột rút kèm theo các đoạn gân xanh nổi cộm lên da ở sau đầu gối. Vậy có phải mẹ tôi bị Suy giãn tĩnh mạch hay không? Mẹ tôi đang bị đau dạ dày nên không muốn sử dụng thuốc tây. Xin Bác sĩ tư vấn dùm tôi cách điều trị tốt nhất. Cảm ơn Bác sĩ.
Icon
GIÃN TĨNH MẠCH CÓ DẤU HIỆU GÌ?
Tôi năm nay 30 tuổi, chân thường có cảm giác bị kiến cắn và hay bị chuột rút về đêm, như vậy có phải bị bệnh giãn tĩnh mạch không? Cảm ơn
Icon
Vì sao Suy giãn tĩnh mạch và Trĩ hay đi chung với nhau
Thưa Bác Sỹ, tôi thấy thường người mắc bệnh Suy giãn tĩnh mạch hay thường bị Trĩ. Xin hỏi tại sao Cảm ơn Bác Sỹ
Icon
Sài gòn nên khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu?
Tôi năm nay 42 tuổi, sau khi sinh con bắt đầu có dấu hiệu mỏi chân, nặng chân về chiều. Chuột hay rút về đêm. Cho hỏi tôi muốn đi khám để biết rõ về tình trạng bệnh thì nên đi khám ở đâu tốt. Tôi ở Sài gòn

Liên kết

backtop