Mỗi bệnh viện đều cần một chương trình trị liệu bằng động vật để trau dồi sức khỏe

BÁC SĨ TƯ VẤNDanh mục đơn: STM - VỚ Y KHOAMỗi bệnh viện đều cần một chương trình trị liệu bằng động vật để trau dồi sức khỏe
đã hỏi 8 tháng trước

Trong nhiều năm, mọi người đã đưa chó vào các trung tâm chăm sóc tế bần và nhà hưu trí để mang lại cho mọi người niềm vui và sự đồng hành. Động vật là biểu hiện cao nhất của tình yêu thương vô điều kiện, và việc có chúng bên cạnh, dù chỉ trong một thời gian ngắn, cũng đủ để nâng cao tinh thần của con người. Về cơ bản, họ là những nhà trị liệu lông thú. Động vật là liều thuốc tốt nhất trên hành tinh. Những trò hề của họ mang đến sự giải trí và tiếng cười, và tình yêu và lòng trung thành vô điều kiện của họ là không thể đánh bại. Bản chất nhẹ nhàng, êm dịu của động vật là lý do khiến nhiều người mắc chứng rối loạn lo âu và trầm cảm tìm đến động vật hỗ trợ tinh thần đã được chứng nhận. Động vật đã được chứng minh là làm giảm huyết áp cao liên quan đến căng thẳng, thường vượt quá khả năng của thuốc.
Động vật phục vụ và hỗ trợ tinh thần không phải là vật nuôi
Động vật phục vụ và động vật hỗ trợ tinh thần không được coi là thú cưng vì lý do pháp lý, nhưng điều đó không có nghĩa là thú cưng không thể cung cấp hỗ trợ. Trên thực tế, nhiều người đã chứng nhận vật nuôi hiện có của họ là động vật hỗ trợ tinh thần vì chúng đã phát triển mối quan hệ trị liệu với chúng.
Động vật hỗ trợ có trong tất cả các loài
Nó không chỉ là chó và mèo cung cấp hỗ trợ tinh thần. Các loại động vật đã được chứng minh là làm giảm trầm cảm, lo lắng và mệt mỏi mà nhiều người phải đối mặt hàng ngày. Chuột là loài động vật hỗ trợ tinh thần tuyệt vời, vì chúng thông minh, hòa đồng và thích ôm ấp và chơi đùa. Chúng cũng dễ nuôi và rẻ; chuột sẽ ăn bất cứ thứ gì chúng được cho. Hiện tại, những con chó đã được huấn luyện và cư xử tốt nói chung là động vật duy nhất được phép vào bệnh viện do thực tế là chúng dễ huấn luyện hơn các loài khác.
Mọi người nên được tiếp cận với động vật khi chúng bị bệnh
Động vật hỗ trợ tinh thần rất quan trọng đối với sức khỏe của chủ nhân và trong hầu hết các trường hợp, chúng được phép đến thăm chủ nhân của mình trong bệnh viện. Tuy nhiên, khi một bệnh nhân đang ở trong bệnh viện và chưa có động vật hỗ trợ, họ sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ chương trình trị liệu bằng động vật. Mỗi bệnh viện nên xem xét bắt đầu một chương trình trị liệu bằng động vật để hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân của họ. Có những quy tắc chi phối việc thăm viếng động vật trong bệnh viện, nhưng những quy tắc này đơn giản và dễ tuân thủ. Thấy bệnh nhân hồi phục nhanh hơn là điều đáng giá.
Hướng dẫn trị liệu thú cưng cho các chuyến thăm động vật
Vào năm 2015, SHEA đã đưa ra các hướng dẫn mới về việc thăm khám động vật trong bệnh viện bao gồm động vật phục vụ, động vật nghiên cứu, chương trình trị liệu cho động vật và thăm khám cá nhân cho thú cưng. Mục đích của các hướng dẫn mới là để bảo vệ bệnh nhân khỏi sự lây lan của nhiễm trùng và bệnh tật. SHEA thừa nhận họ không chắc chắn về vai trò của động vật trong việc lây lan vi khuẩn, nhưng vì động vật đến bệnh viện thường xuyên hơn nên họ đang cố gắng hết sức để bảo vệ bệnh nhân. Không khó để bắt đầu một chương trình trị liệu bằng động vật. Paws For People có hướng dẫn thông tin về cách bắt đầu chương trình một cách an toàn và hiệu quả. Hướng dẫn bao gồm các yêu cầu về chế độ ăn uống, chải chuốt, chứng nhận và đào tạo.
Động vật đang được chào đón ở khắp mọi nơi
Động vật phục vụ tự động được phép đi đến mọi nơi mà chủ nhân của chúng đến, bao gồm cả nhà hàng và bệnh viện. Động vật hỗ trợ cảm xúc đã trải qua một chặng đường dài để đạt được một số sự bảo vệ pháp lý tương tự, nhưng chúng vẫn chưa được bảo vệ đầy đủ như động vật phục vụ. Tin tốt là càng nhiều luật được thông qua ủng hộ động vật hỗ trợ tinh thần, thì các bệnh viện càng dễ dàng áp dụng các chương trình trị liệu cho động vật. Ví dụ, động vật hỗ trợ tinh thần không phải lúc nào cũng được đối xử như động vật phục vụ trong lĩnh vực nhà ở. Nhiều năm trước, chủ nhà có quyền chấp nhận yêu cầu của người thuê nhà để có một con vật hỗ trợ.
Ngày nay, mọi thứ đang thay đổi và động vật hỗ trợ tinh thần đang được hỗ trợ về mặt pháp lý. Các chuyên gia cho thuê từ Khu dân cư xanh giải thích sự khác biệt, ‘Mặc dù chúng không được trao các biện pháp bảo vệ pháp lý giống như động vật phục vụ ở những nơi công cộng, FHA yêu cầu chủ nhà chấp nhận sự hiện diện của động vật hỗ trợ tinh thần đã được ghi nhận. Đối với chó hỗ trợ, chủ nhà cũng phải miễn phí hoặc tiền đặt cọc cho vật nuôi cho chủ sở hữu động vật hỗ trợ tinh thần.? Ngay cả những công ty khởi nghiệp cũng đang biến văn phòng của họ thành những nơi thân thiện với chó. Có những con chó xung quanh là một liệu pháp và mọi người đều biết điều đó.
Mỗi bệnh viện cần một chương trình trị liệu động vật
Nếu bệnh viện của bạn chưa có chương trình trị liệu bằng động vật, bạn nên xem xét. Sẽ cần phải cân nhắc và lập kế hoạch cẩn thận, nhưng cuối cùng, việc có những người bạn lông lá sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của những bệnh nhân bị bệnh và sẽ mang lại niềm vui cho những người đang đau đớn. Đó là tất cả những gì về chăm sóc bệnh nhân.
rối loạn kinh nguyệt sau sinh viêm nhiễm phụ khoa tầm soát ung thư cổ tử cung kinh nguyệt màu nâu triệu chứng ung thư cổ tử cung quan hệ xong bị đau bụng dưới vá màng trinh bao nhiêu tiền huyết trắng ra nhiều như nước dấu hiệu viêm phụ khoa nặng vùng kín có mùi hôi ra huyết trắng bao lâu thì có kinh đau khi quan hệ u nang tử cung xuất huyết âm đạo quan hệ bị đau rát ở trong phẫu thuật vùng kín