EM THUỜNG BỊ NHỨC MỎI NÓNG CHÂN, BAN ĐÊM CHÂN NHƯ CHÂM CHÍCH KHÓ NGỦ, MẶC DÙ E ĐÃ ĐI TẤT VÀ UỐNG . . .

BÁC SĨ TƯ VẤNDanh mục đơn: STM - THAI KỲEM THUỜNG BỊ NHỨC MỎI NÓNG CHÂN, BAN ĐÊM CHÂN NHƯ CHÂM CHÍCH KHÓ NGỦ, MẶC DÙ E ĐÃ ĐI TẤT VÀ UỐNG . . .
Đỗ Tú Tài đã hỏi 3 năm trước

Hỏi : Em thuờng bị nhức mỏi nóng chân, ban đêm chân như châm chích khó ngủ, mặc dù e đã đi tất và uống thuốc nhưng do em hay bị đau bao tử nên không muốn uống nhiều thuốc , đi tất vì là mùa nóng rất khó đi cả ngày. e đi khamd ở bệnh viện bạch mai, siêu âm doppler thì bác si nói là suy van tĩnh mạch nông độ 1, nhưng ở kheo chân và 2 thành bàn chsan cùng mu bàn chân nóng và ngứa, nếu e đứng hoặc ngồi lâu thì xuống máu bầm tím từng nốt như ngón tay , đặc biệt ở kheo chán và bọng chân tức và ngứa, nếu ngồi trên . . .

1 Câu trả lời
andy Nhân viên trả lời 4 năm trước

Đáp : Bạn có thể điều trị như sau: – Dùng kem tĩnh mạch medi day và medi night sẽ làm giảm đáng kể các tĩnh mạch nổi ngoài da. – Mang vớ y khoa của medi, bạn nên mang loại mediven sẽ thoải mái hơn. – Tăng vận động trong lúc làm việc bằng vai-dong-tac-tap-luyen-tai-cho. Các động tác này rất hiệu quả, và bạn phải làm nhiều lần trong ngày, mỗi lần khoảng 20 động tác. Mỗi lần . . .